VietNam Japan investment service consulting

マチス教育システム

VJinsecon - Uy tín, chân thành và minh bạch

    VJinsecon là công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch, khám chữa bệnh tại Nhật Bản uy tín. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những đơn vị có thể bảo lãnh visa y tế được bộ ngoại giao Nhật Bản cấp phép cũng như đăng ký kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh tại Nhật như đặt lịch hẹn tư vấn với bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa, sắp xếp bác sĩ tư vấn…

Các dịch vụ của VJinsecon Vẻ đẹp thiên nhiên đậm chất Nhật Bản

    Nhật Bản là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Nơi đây không chỉ có những vẻ đẹp thiên nhiên, danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng, mà còn là đất nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới. Người Việt sang Nhật Bản không còn chỉ đơn giản là du lịch mà nhiều người còn mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp, khám chữa bệnh chất lượng cao. Tuy nhiên, có quá nhiều thủ tục rườm rà, những khó khăn về khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ… gây khó khăn cho những mong muốn chính đáng này. VJinsecon sẽ là cầu nối giúp những khách hàng của mình thực hiện được những điều đó một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cần thiết và lựa chọn bệnh viện, phòng khám phù hợp, những việc còn lại, từ visa cho tới kết nối, đặt lịch bác sĩ, bệnh viện, VJinsecon sẽ giúp bạn. Dịch vụ du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản uy tín

Các dịch vụ VJinsecon hiện đang cung cấp bao gồm: - Khám bệnh tổng quát tại Nhật Bản - Chữa bệnh tại Nhật Bản - Làm tế bào gốc tại Nhật Bản - Làm tế bào miễn dịch tại Nhật Bản - Làm đẹp thẩm mỹ tại Nhật Bản - Tư vấn Visa và bảo lãnh visa y tế Nhật Bản - Tư vấn du lịch tại Nhật Bản

Đối tác chính thức của JTB - Công ty lữ hành lớn nhất Nhật Bản
    Tập đoàn JTB là tập đoàn có tiếng trong khu vực Châu Á nói chung, và tại Nhật Bản nói riêng. JTB là đại lý ủy quyền về chương trình du lịch kết hợp khám chữa bệnh được chứng nhận bởi Cơ quan y tế công nghệ cao Nhật Bản. JTB còn là tổ chức được đảm bảo về visa y tế và là thành viên Hội đồng quản trị của Cơ quan y tế công nghệ cao Nhật Bản MEJ. VJinsecon là đối tác chính thức của tổ chức JTB Trung tâm Du lịch Y tế và Sức Khỏe Nhật Bản (viết tắt là JMHC) được thành lập bởi tập đoàn GTB, là thành viên của các Tổ chức y tế danh tiếng tại Nhật Bản như MIP (Dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho người quốc tế), JIH (Hệ thống bệnh viện quốc tế tại Nhật), JCI (Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Hoa Kỳ).... JMHC có hợp đồng liên kết với hơn 150 cơ sở y tế có kỹ thuật y khoa hiện đại, bao gồm cả các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. VJinsecon tự hào là đối tác chính thức của JTB - Công ty lữ hành lớn nhất Nhật Bản, cho phép đáp ứng những nhu cầu về du lịch hay kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh tại Nhật Bản như đặt lịch hẹn tư vấn với các cơ sở y tế uy tín trên khắp nước Nhật, sắp xếp bác sĩ tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng, cũng như cung cấp những chứng từ liên đến việc xin visa y tế.

Kim chỉ nam hoạt động của VJinsecon
    VJinsecon được thành lập từ năm 2016. Đến nay, VJinsecon đã khẳng định được chất lượng dịch vụ thông qua số lượng khách hàng đăng ký du lịch cũng như làm đẹp hay thăm khám, chữa bệnh. Đến nay, VJinsecon đã có hơn 400 lượt sử dụng dịch vụ và làm visa y tế chất lượng tốt, đặt lịch đúng hẹn, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ đó, chúng tôi vinh dự được trở thành một trong số ít đơn vị Việt Nam được cấp phép bảo lãnh visa y tế tại Nhật Bản.
    Phần lớn khách hàng của VJinsecon đều được khách hàng cũ giới thiệu đã phần nào chứng minh chất lượng dịch vụ của mình.
    Ngay từ những ngày đầu thành lập, VJinsecon đã gắn kim chỉ nam là hoạt động dựa trên sự uy tín về chất lượng dịch vụ, minh bạch về chi phí thăm khám, chi phí dịch vụ và hơn hết là tư vấn và chăm sóc khách hàng phải từ tâm và đặt yếu tố chân thành lên hàng đầu.
    Khách hàng sử dụng dịch vụ của VJinsecon luôn cảm thấy an tâm khi họ được tư vấn nhiệt tình và phù hợp nhất với tình trạng bệnh án cũng như điều kiện thực tế của họ. Bên cạnh đó, công tác phiên dịch cũng được chúng tôi chú trọng. VJinsecon chọn lọc phiên dịch rất gắt gao, phải là những người có bằng cấp phiên dịch y tế, có kinh nghiệm làm y tá hoặc tối thiểu phải có học thức về y tế, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thông tin và chất lượng dịch thuật khi tới khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Đảm bảo dịch trung lập, không thiên vị hay lừa dối khách hàng.
    Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi không chỉ đi sang Nhật khám chữa bệnh 1, 2 lần, họ tin tưởng lựa chọn VJinsecon để đưa họ đi thăm khám định kỳ thường xuyên, thậm chí giới thiệu thêm người thân, bạn bè của mình. Chúng tôi tâm niệm đó chính là chìa khóa giúp VJinsecon thành công như ngày hôm nay và chúng tôi vẫn sẽ luôn đi đúng kim chỉ nam này, để khách hàng đến với chúng tôi là họ sẽ không phải suy nghĩ, băn khoăn về bất kỳ điều gì. Họ sẽ được trải nghiệm dịch vụ xứng đáng với chi phí cũng như mong muốn của họ.

Yêu cầu tư vấn

Find your ltinerary

Thời gian

Phương tiện di chuyển

Loại khách sạn

Wifi

Chi phí ước tính (cho 1 người): ~ ¥

Google Map
Call Me Now