VietNam Japan investment service consulting

マチス教育システム

Tư vấn Visa

     Nếu bạn muốn sang Nhật Bản, điều đầu tiên bạn cần làm là xin visa. Vì Việt Nam không nằm trong các nước được miễn xét visa khi tới Nhật. Có khá nhiều loại visa, tùy theo mục đích của mình, bạn sẽ lựa chọn xin loại visa nào cho phù hợp như visa y tế, visa du lịch, visa du học, visa lao động, visa tị nạn, visa phổ thông…

     VJinsecon là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn và xin visa y tế và visa du lịch tại Nhật Bản.

Visa y tế tại Nhật Bản

 

Xin visa y tế tại Nhật Bản

     Xin visa y tế là điều kiện bắt buộc nếu bạn có ý định đi khám chữa bệnh ở Nhật Bản. Trước đây, có một số trường hợp khám chữa bệnh “chui” qua visa du lịch. Tuy nhiên mới đây, Nhật Bản vừa xiết chặt quy định xét duyệt và kiểm tra về visa y tế cho người bệnh nước ngoài khi muốn tới Nhật Bản khám chữa bệnh. Việc tự xin visa y tế Nhật Bản cũng khá phức tạp nên xu hướng mọi người thường hay tìm đến các đơn vị, tổ chức được ủy quyền bảo lãnh visa y tế để được hỗ trợ thực hiện.

     Hiện nay tại Việt Nam chưa có nhiều các đơn vị được ủy quyền bảo lãnh visa y tế Nhật Bản bởi cần phải đảm bảo được nhiều điều kiện khắt khe trong chất lượng dịch vụ và đặt lịch khám chữa bệnh. VJinsecon tự hào đã có hơn 400 lượt sử dụng dịch vụ và làm visa y tế đạt chất lượng tốt, đặt lịch đúng hẹn, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì thế, VJinsecon là đơn vị một trong số ít đơn vị được Bộ Ngoại giao Nhật Bản cấp phép bảo lãnh visa y tế tại Nhật Bản cho người Việt Nam.

>> Xem chi tiết về dịch vụ visa y tế tại Nhật Bản

Visa du lịch tại Nhật Bản

 

Xin visa du lịch tại Nhật Bản

     Dù đã bắt đầu có những đổi mới với những chính sách tạo điều kiện nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển tuy nhiên Nhật Bản vẫn được đánh giá là một trong những đất nước đòi hỏi thủ tục cấp thị thực hay visa hà khắc bậc nhất Châu Á hiện nay. Tùy vào từng giai đoạn, có thể đại sứ quán Nhật sẽ không nhận hồ sơ xin visa du lịch tự túc của khách du lịch nói chung trong đó có khách du lịch Việt Nam (không có giấy mời).

     VJinsecon là đơn vị được được Bộ Ngoại Giao Nhật Bản cấp phép hỗ trợ xin visa cho khách du lịch Việt Nam sang Nhật một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên, khách hàng không chỉ được hỗ trợ xin visa nhanh nhất, giá thành hợp lý mà còn có thể được tư vấn về hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, phương tiện đi lại cũng như những gợi ý về địa điểm thăm quan du lịch ở Nhật Bản đầy đủ và thú vị.

     Khi sử dụng dịch vụ xin visa y tế và visa du lịch tại Nhật Bản của VJinsecon, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ và đến trực tiếp để tư vấn, hướng dẫn chi tiết, tận tình để cung cấp các giấy tờ tùy thân cần thiết. Những việc còn lại liên quan đến xin visa, lịch trình khám chữa bệnh, giấy bảo lãnh, VJinsecon sẽ hoàn tất thủ tục cho khách hàng chỉ trong vòng 10 ngày với mức chi phí hợp lý nhất.

>> Xem chi tiết về dịch vụ visa du lịch tại Nhật Bản

Call Me Now